รอบคัดเลือก

ระบบการพิมพ์ออนไลน์เป็นกระบวนการเตรียมพิมพ์ที่เชื่อมช่องว่างระหว่างเนื้อหาดิจิทัลออนไลน์กับการผลิตสิ่งพิมพ์เชิงพาณิชย์ กระบวนการนี้ช่วยให้โรงพิมพ์ไคลเอนต์หรือนักออกแบบกราฟิกสามารถสร้างแก้ไขและอนุมัติเทมเพลตออนไลน์ที่ใช้คอมพิวเตอร์ในระหว่างขั้นตอนการเตรียมพิมพ์ กระบวนการนี้เรียกร้องให้มีสภาพแวดล้อมเวิร์กโฟลว์ Portable Document Format (PDF) มากขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมเอาต์พุตที่มาจากการพิมพ์ดิจิทัล
โซลูชันนี้จะทำให้ บริษัท ของคุณดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพและมีผลกำไรมากขึ้นโดยการปรับปรุงกระบวนการทางธุรกิจของคุณเพิ่มทรัพยากรให้สูงสุดและกำจัดการดำเนินงานที่ซ้ำซ้อน

ผลิตภัณฑ์

ปัจจุบันไซต์รองรับผลิตภัณฑ์การพิมพ์ที่สำคัญและเป็นที่นิยมแปดรายการตามที่ระบุไว้ เรากำลังจะนำเสนอผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมเช่นโลโก้ / ฉลากส่งจดหมายสติกเกอร์ไวนิลแคตตาล็อกแบนเนอร์ปฏิทินที่แขวนประตูและการ์ดหมึกแบบยกขึ้น
มีสามตัวเลือกสำหรับการออกแบบและปรับแต่งผลิตภัณฑ์ คลิกผลิตภัณฑ์ที่แผงด้านซ้ายมือและเลือกตัวเลือกใดตัวเลือกหนึ่ง 1. การออกแบบที่กำหนดเอง: ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งผลิตภัณฑ์ได้ คลิกเพื่อเปิดสตูดิโอออกแบบและใช้เครื่องมือหลายอย่างเพื่อสร้างงานออกแบบของคุณเอง 2. การออกแบบการอัปโหลด: เมื่อใช้ตัวเลือกนี้คุณสามารถอัปโหลดรูปภาพ JPG, JPEG, GIF, PNG, EPS, AI, PDF และ PSD ของคุณเองได้ 3. เรียกดูการออกแบบ: ใช้สิ่งนี้เพื่อเลือกเทมเพลตที่โหลดไว้ล่วงหน้าหลายร้อยรายการ ทำงานกับพวกเขาหรือปรับแต่งผ่านสตูดิโอออกแบบของเรา
ประเภทของกระดาษที่ใช้สำหรับวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันจะแสดงเป็นน้ำหนัก ในประเทศตามระบบยุโรปจะมีหน่วยเป็นกรัมต่อตารางเมตร (gsm หรือ g / m2 หรือ g) และในระบบของสหรัฐอเมริกาคือ Pound (lb) กระดาษที่ใช้สำหรับเขียน / พิมพ์ (กระดาษหัวจดหมายและเครื่องเขียนดังกล่าว) โดยทั่วไปจะอยู่ระหว่าง 60 ถึง 120 แกรม (20 ถึง 70 ปอนด์) และเรียกว่ากระดาษหรือสต็อกข้อความ สิ่งที่หนักกว่านี้ถือเป็นสต็อกการ์ดเช่นกระดาษที่ใช้สำหรับนามบัตรโปสการ์ดการ์ดอวยพร ฯลฯ
กระดาษเคลือบมีให้เลือกสองแบบ - แบบมัน (เงาและเรียบ) และแบบด้าน (แบบเรียบและไม่มีความมันวาว) กระดาษเคลือบมันสะท้อนแสงสม่ำเสมอจึงเหมาะสำหรับงานพิมพ์เกือบทุกประเภท กระดาษเคลือบมันมีน้ำหมึกที่ดีซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการสร้างภาพที่คมชัดและสดใส

การพิมพ์

ระบบของเรารองรับ RGB (แดงเขียวน้ำเงิน) สำหรับการผลิตงานพิมพ์ดิจิทัล เราได้แมปพาเลทสีอย่างถูกต้องเพื่อให้ตรงกับ RGB กับ CMYK (สีฟ้า, ม่วงแดง, เหลือง, คีย์) เพื่อให้แน่ใจว่าการพิมพ์ 4 สีถูกต้อง
300 dpi (จุดต่อนิ้ว) คือความละเอียดของไฟล์ PDF ที่ส่งออก
เราใช้การพิมพ์ออฟเซ็ทซึ่งให้คุณภาพสูงสุดของวัสดุพิมพ์สำหรับทั้งข้อความและรูปภาพ

ราคา

ไม่รายการราคาจะระบุราคาพื้นฐานของผลิตภัณฑ์เทียบกับปริมาณการเก็งกำไร ราคาจะคำนวณโดยพิจารณาจากประเภทกระดาษ / การ์ดขนาดและการพิมพ์ด้านเดียวขั้นพื้นฐานที่สุด ดังที่คุณทราบค่าใช้จ่ายในการพิมพ์ขั้นสุดท้ายขึ้นอยู่กับหลายพารามิเตอร์: น้ำหนักกระดาษ / การ์ดหรือความหนา (GSM / Pt) ผิวมันหรือด้าน 2 หรือ 4 สีมุมสี่เหลี่ยมหรือมนการพิมพ์ด้านเดียวหรือสองด้านปริมาณการจัดส่งปลายทาง ค่าใช้จ่ายและรูปแบบการขนส่ง โปรดใช้ราคาที่ระบุในการคำนวณต้นทุนพื้นฐาน เมื่อคุณสั่งซื้อโดยใช้พารามิเตอร์ข้างต้นเราจะส่งอีเมลถึงคุณในขั้นสุดท้ายอย่างรวดเร็วและมีค่าใช้จ่ายที่แน่นอน